คณะอนุกรรมการกองทุนพัฒนานิสิต คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาคณะอนุกรรมการฯ ประจำปี 2566 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังนโยบายด้านงานกองทุนของคณะและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จากผู้บริหาร การจัดทำแผนงานประจำปีการศึกษา 2566 -2567 การจัดทำรายงานการจัดสรรเงินทุนในปีการศึกษา 2566 การปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาเกณฑ์การให้ทุนแต่ละประเภท การจัดทำรายงานสรุปการดำเนินงานในรอบ 4 ปีย้อนหลัง (2563-2566) รวมทั้งดำเนินกิจกรรมการแสดงมุทิตาจิตแก่ ผศ.ทรงวุฒิ คิดควร อนุกรรมการที่ครบกำหนดเกษียณอายุราชการในปี 2566 นี้

การจัดสัมมนาครั้งนี้คณะอนุกรรมการกองทุนพัฒนานิสิต คณะศึกษาศาสตร์ ยังได้มีโอกาสเยี่ยมคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ซึ่งได้มีร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในข้อมูลการบริหารจัดการทุนประเภทต่างๆ ของแต่ละคณะ ร่วมทั้งความร่วมมือในกิจกรรม/โครงการในการพัฒนาศักยภาพของนิสิตร่วมกันในอนาคตด้วย